Về chúng tôi

tl_files/files/article/demo1.jpg

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYỄN ĐỖ PHÁT kính chào quý khách!

Chúng tôi chuyên cung cấp Vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Long Thành - Đồng Nai từ Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, gạch men, thiết bị vệ sinh, gạch block, ngói lợp, tấm lợp … 

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng, thi công hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. 

Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý khách!

Các ngành nghề kinh doanh chính:

  • Đại lý

- Phân phối cách nhiệt hiệu CÁT TƯỜNG

- Phân phối Tôn lạnh, màu, kẽm , giả gỗ

  • Kinh doanh

- Gạch men các loại

- Tấm lót Cemboard

- Các loại sắt thép ( tấm, U, V, H, sắt V lỗ,...)

- Tấm lớp lấy sáng NAACO  

- Trang trí nội, ngoại thất.

- Bán buôn và bán lẻ vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng

- Tấp Poly Carbonate

- Ván ép OKAL, MDF

- Tấm lót sàn Cemboard 

- Mút xốp

- Sơn toa

- ...

Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều diển biến phức tạp. Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng… Vì vậy, tầm nhìn của NGUYỄN ĐỖ PHÁT  là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Với phương châm “ Đồng hành cùng mọi công trình ”  luôn cố gắng, nổ lực nâng cao năng lực bản thân và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, để đáp lại sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng đã dành cho công ty NGUYỄN ĐỖ PHÁT.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYỄN ĐỖ PHÁT đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cho ra đời website www.nguyendophat.com. Đây là website Bán lẻ VLXD online uy tín, chuyên nghiệp và phong phú về chủng loại, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng với dịch vụ giao hàng nhanh nhất trong ngày.

Ngoài ra, Công ty NGUYỄN ĐỖ PHÁT chúng tôi cũng đã tổ chức và thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều quà tặng có giá trị cho những khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với công ty để bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà NGUYỄN ĐỖ PHÁTchúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng!

 

tl_files/files/article/demo2.jpgtl_files/files/article/demo3.jpgtl_files/files/article/demo4.jpg